<$BlogRSDUrl$>
Google

föstudagur, september 15, 2006

Ókei, ég veit ég er ekki Skotta, en.... 

... ég bjó til einn góðan í fyrradag:

Gulrætur í strimlum og spergilkál í greinum gufusoðið í örfáar mínútur. Fjarlægt úr pottinum og núðlur (eggja) settar í sjóðandi vatnið. Pottur af hellu, látið standa í 5 mínútur. Sundurliða vatn og núðlur. 200 gr. af núðlum er nóg fyrir 3 - 4, fer eftir svengd og magni af aukadóti.

Á meðan eru sneiddir sveppir þurrsteiktir á grillpönnu og svo ein til tvær kjúklingabringur, niðursneiddar í ræmur (sumsé grillsteiktar líka). Kryddaðar með salti og pipar, a.m.k.

Öllu blandað saman á pönnunni eða í skál og sósu hellt yfir:

Olía (sirka matskeið)
Sesamolía (sirka hálf matskeið)
Kraminn hvítlaukur (eitt til tvö lauf)
Soja (almilegt, ekkert Júrósjopper ógeð)
mig minnir að ég hafi sett salt og pipar, en ég er ekki viss

Rauðum piparflögum stráð yfir eftir smekk.

Bonnetító!

This page is powered by Blogger. Isn't yours?

Weblog Commenting by HaloScan.com